Văn Lâm được đồng đội phản kháng sau khi bị chỉ trích vì chọn vị trí sai

Thủ môn Văn Lâm

Dương Hồng Sơn nói” Tôi nghĩ không có gì chê trách Ɖặпɡ vӑп Լâм. Cầu thủ đội bạn sút phạt quả đó quá hay

Thủ môn Dương Hồng Sơn
Thủ môn Dương Hồng Sơn

 

Cựu thủ môn Dương Hồng Sơn đã chia sẻ như vậy ngay sau trận thua 2-3 của tuyển Việt Nam trước Iraq. Theo đó, anh lý giải cụ thể về chuyện tranh cãi về pha đá phạt của Iraq khiến Việt Nam thua.

Thủ môn Văn Lâm
Thủ môn Văn Lâm

Cựu thủ môn Dương Hồng Sơn nhận xét tình huống Ɖặпɡ vӑп Լâм bắt bóng quả sút phạt của đội bạn

“Tình huống đá phạt của đội Iraq quá hay. Còn chuyện đứng hàng rào là tùy theo chiều cao của hàng rào và thủ môn. Tôi nói thế này để giải thích câu hỏi về chuyện tại sao thủ môn không đứng giữa không thành ở các tình huống đá phạt. Thủ môn chọn góc đứng phụ thuộc vào chiều cao của mình và điểm đá phạt. Nếu thủ môn có chiều cao tốt sẽ đứng khoảng cách trong khung thành là 3-7. Nếu thủ môn không có chiều cao sẽ đứng tỷ lệ là 4-6″. Theo thủ môn Dương Hồng Sơn, tình huống đá phạt của Iraq quá hóc hiểm nên không thể trách thủ môn Ɖặпɡ Vӑп Լâм.

lam blogtamsuvn01

Cú đá phạt  của đội bạn thực sự hóc hiểm

Cầu thủ đội bạn sút phạt quá hay

“Tôi nghĩ không có gì chê trách Ɖặпɡ Vӑп Լâм. Đội bạn đá quả đó quá hay”. Dương Hồng Sơn chia sẻ. “Tôi nghĩ Việt Nam trận này chơi xuất sắc nên không có gì chê trách. Iraq đã đá coi khinh thường mình, cách nhập cuộc của họ là như thế. Sau đó, Việt Nam có bàn thắng thì Iraq đã đẩy cao lên đá ở hiệp 2”,

Đội tuyển Iraq đã có sự coi thường đối thủ Việt Nam

Dương Hồng Sơn nói. Sự kinh thường của Iraq cũng được chính cầu thủ Adnan Ali (số 6) trả lời báo chí sau trận thắng Việt Nam: “Trong hiệp 1, chúng tôi đã Ɖάпʜ giá thấp đối thủ và мấƫ kiểm soát trận đấ. Tuy nhiên, hiệp 2 đội bóng đã thay đổi một số thứ và loại bỏ được những sai lầm và cuối cùng có 3 điểm”.

Nhận xét chung, cựu thủ môn Dương Hồng Sơn cho rằng không có gì chê trách tuyển Việt Nam. Còn thủ môn Ɖặпɡ ϑӑп Լâм không có sai sót gì để đáng trách. Cần nhắc lại, tuyển Việt Nam đã chơi rất hay trước Iraq ở hiệp 1 khi 2 lần vươn lên dẫn trước. Côɴġ Ƥʜượɴġ chơi cực hay khi góp công lớn vào 2 bàn thắng, trong đó có pha lập công ở phút 42.

Nhưng sự khác biệt về trình độ lẫn thể lực giúp cho Iraq ngược dòng thắng 3-2. Sau trận thua trước tuyển Iraq, Việt Nam sẽ tiếp đội bóng mạnh nhất bảng D là tuyển Iгап. Tuyển Iгап đã có trận thắng tưng bừng 5-0 trước Yemen trong ngày ra quân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *