Diệt mối tận gốc giá rẻ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

diệt mối tại lào cai

Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Quận Cầu Giấy Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  diệt mối tận gốc trên tất cả các phường trên địa bàn quận Cầu Giấy – Hà Nội như phường: Yên Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Trung Hòa, Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng, Quan Hoa, Nghĩa Đô và các khu vực lân cận khác.

Tại sao phải diệt mối tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận lớn của thành phố Hà Nội có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là các khu tòa nhà cao tầng, cao ốc mọc lên nhanh chóng nhất,..

Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển mãnh mẽ đó còn nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường, chợ búa, kiot lụp sụp, lại nằm gần sông Tô Lịch chảy qua, dẫn đến nảy sinh những là mầm mống gây ra bệnh tật cho con người mà còn tạo điều kiện thích hợp cho côn trùng phát triển và tấn công, đặc biệt là loài mối.

Loài mối có một sức tàn phá ghê gớm, phá hủy và làm xuống cấp nghiêm trọng các công trình xây dựng, nhà cửa. Chính vì vậy, Trung tâm kiểm Soát Côn Trùng chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Cầu Giấy để đáp ứng những nhu cầu hết sức chính đáng của quý vị.

Khảo sát đặt hộp nhử mối

Các bước tiến hành diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy của chúng tôi như sau:

1. Khảo sát kiểm tra nguyên nhân, vị trí mối xông

Khi xây nhà chưa tiến hành phòng chống mối từ nền móng, do có những thức ăn còn sót lại như, phản gỗ thừa, cốp-pha, cộng thêm dưới nên nhà ẩm ướt sẽ là nguyên nhân sinh ra tổ mối.

Thường có thói quen để các vật dụng làm bằng gỗ như: tài liệu, sách vở, khung ảnh, đũa, bìa caton, vào các chỗ tối tăm như kho, tủ bếp

Do nhà quá nhiều nguồn thức ăn để mối tìm đến làm tổ như:sàn gỗ, tủ bếp,cầu thang, tủ đựng quần áo, gỗ ốp trần, tường,vv…..Khi nhà quá nhiều đồ gỗ  cần kiểm tra định kì, phun thuốc phòng chống để tránh gây thiệt hại.

 

2. Các bước thi công diệt mối tận gốc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu diệt mối tại cầu giấy của quý khách hàng qua điện thoại tại cầu giấy

Khách hàng có nhu cầu về thi công diệt mối tại quận Cầu Giấy sẽ gọi về trung tâm của chúng tôi qua đường dây nóng của trung tâm.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, sau đó sẽ cử cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao xuống kiểm tra cho quý khách hàng

Bước 2: Chúng tôi sẽ đưa ra phương án và báo giá công tác xử lý diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy cho quý khách

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công diệt mối tại quận Cầu Giấy

Bước 4: Xử lý diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy như sau:

– Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối. Khi đặt cần tránh va chạm, nên đặt ở nơi ít gió, ít ánh sáng , vị trí trên cao thì cần cố định chặt chẽ bằng đinh, dây thép

.dỡ kiểm tra hộp nhử mối

– Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

diệt mối tại cầu giấy

 – Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

diệt mối tận gốc

– Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC.  Nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại. Đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

hình ảnh mối đã bị diệt

Công ty diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy

Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam đang quyết tâm phục vụ quý khách hàng tại Quận Cầu Giấy một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc. Chúng tôi thấu hiểu và đã làm chủ được công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi đã xử lý diệt mối tận gốc cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại Cầu Giấy, và các khu vực lân cận khác.

Đọc thêmdiệt mối tại cầu giấydiệt mối tại thanh xuândiệt mối tại bắc ninhdiệt mối tại lào caidiệt mối tại bắc giangdiet moi tai quang ninhdiệt mối tại quảng ninh, diet moi tan gocdiệt mối tận gốc , diet moi, diệt mối

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *