Diệt mối tận gốc – Công ty diệt mối tại nhà giá rẻ, hiệu quả nhất

công ty diệt mối giá rẻ
  Diệt mối tận gốc Trung tâm tiêu diệt mối tận gốc Việt Nam – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Trung tâm chúng tôi hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, của công trình dân dụng cũng như các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất và các hộ gia đình.
 – Chúng tôi xin cam kết sẽ sử dụng công nghệ hiện đại nhất, thuốc tốt nhất để cung cấp dịch vụ  diệt mối tận gốc tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi là công ty diệt mối hàng đầu tại Hà Nội và khắp các tỉnh miền Bắc, Nam trong lĩnh vực Kiểm Soát Côn Trùng. 

Vậy mối là gì? Tại sao chúng lại nguy hiểm đến như vậy?

 – Vâng, thưa quý vị, mối là nhóm côn trùng sinh sống dựa trên chủ yếu là các nguồn thức ăn có chứa Cenllulose. Chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng nhờ cái hàm rất cứng, đôi khi chúng còn cắn phá được tất cả những vật liệu được làm bằng plastic.
 – Đối với công trình xây dựng nói chung, những nguy hại của mối gây ra là vấn đề rất nghiêm trọng cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Mục tiêu xâm nhập của mối là gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose ( Gỗ, Giấy, Thảm…) những vật liệu này có nhiều ở các công trình xây dựng do đó việc xâm nhập vào công trình là điều tất yếu. Khi công trình bị mối xâm nhập thì không chỉ các vật liệu gỗ, giấy tờ tài liệu trong các công trình bị hủy hoại mà ngay cả kiến trúc của công trình cũng bị xuống cấp do việc làm tổ và đi tìm thức ăn của mối.

Tại sao loài mối lại xuất hiện nhiều ở Việt Nam chúng ta như vậy?

 – Đặc trưng của khí hậu Việt Nam chính là khí hậu nhiệt đới gió mùa, do đó rất thích hợp cho việc phát triển và sinh sản của Mối, do vậy suốt từ Bắc đến Nam vùng nào cũng có mối.

 – Mối có thể có mặt cả đồng bằng đến miền núi, từ nông thôn đến thành thị, riêng ở các vùng núi mối có thể có mặt trên những đỉnh núi cao trên 1700m. Nói như vậy, hầu như tất cả các vùng, miền có người sinh sống trên đất Việt Nam thì nơi nào cũng có mối và nhà cửa ở vùng nào cũng có thể bị mối gây hại.

 – Mối là “kẻ hủy diệt thầm lặng” bởi vì chúng có thể bí mật ẩn náu và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân vườn, chúng chỉ có ở vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới.

 

Mối có thể phá hoại công trình theo những cách nào?

– Do công trình không được phòng mối ngay từ ban đầu hoặc phòng mối không đúng cách dẫn đến mối xuất hiện từ nền móng công trình

– Mối có thể xuất hiện từ bên ngoài công trình vào

– Do vô tình không để ý, chúng ta đưa mối vào công trình theo các vật dụng hàng ngày như đồ gỗ hay các thùng carton có sẵn mối

– Và hàng ngàn nguyên nhân khác nữa do đó để tránh thiệt hại do mối gây ra chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân và có thể diệt mối tận gốc triệt để nhất

Đơn vị nào uy tín trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại Việt Nam?

 – Đó có lẽ là câu hỏi thường gặp đối với những hộ gia đình đang có tổ mối xông phá hoại.

 – Vâng thưa quý khách hàng, Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đã xử lý hàng ngàn công trình lớn nhỏ bị mối xông, hiệu quả đã được khẳng định với sự tin tưởng của quý khách dành cho chúng tôi.

 – Chúng tôi luôn tự tin bắt kịp công nghệ công nghệ kiểm soát côn trùng dịch hại diệt mối tận gốc mới nhất từ các nước tiên tiến, phát triển như Đức, Mỹ, Anh Quốc, tạo ra những tiến bộ to lớn trong những năm gần đây.

 – Dưới đấy là một số phương pháp diệt mối tận gốc, phòng chống mối, xử lý mối hiệu quả nhất mà chúng tôi đang áp dụng triển khai.

 • Diệt mối phương pháp truyền thống.

 • Diệt mối bằng thuốc sinh học hiện đại.

 • Định kỳ theo dõi các hoạt động của tổ mối.

 • Diệt mối bằng nấm bạch kim lây nghiễm.

 • Phòng chống mối cho công trình cao tầng

 • Xây dựng hàng rào phòng chống Mối toàn công trình.

 • Tạo hàng rào hóa chất nằm ngang bao phủ toàn bề mặt công trình.

 • Diệt mối tận gốc sau khi cải tạo công trình

 • Khoan xung quanh công trình tạo hàng rào và bơm hóa chất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc sau đây:

  •  Diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân
  •  Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy
  •  Diệt mối tận gốc tại Long Biên
  •  Diệt mối tận gốc tại Cầu Diễn
  •  Diệt mối tận gốc tại Từ Liêm
  •  Diệt mối tận gốc tại Hà Đông

  • Diệt mối tận gốc tại Hoàng Mai

• Diệt mối tận gốc tại Ngọc Hồi

Diệt mối tận gốc – Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

Trung tâm của chúng tôi thi công diệt mối tận gốc tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành lân cận để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các tỉnh mà chúng tôi đã và đang hoạt động diệt mối tận gốc như Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng,  Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam…..

Chúng tôi tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng hài lòng về dịch vụ diệt mối tận gốc của mình

– Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực điện thoại 24/24 để lắng nghe ý kiến thắc mắc của quý vị

 – Giá dịch vụ diệt mối cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên kỹ thuật khảo sát, lên phương án, báo cáo và  báo ngay tại nhà – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

 – Đối với khách hàng là doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao qua khảo sát sau đó sẽ lên phương án báo giá hết sức hợp lý cho quý khách.

 – Chúng tôi có hóa đơn VAT cho quý khách hàng tiện thanh toán và giải trình

 – Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi vui lòng  gọi đến số:  0904.409.366  để được tư vấn và giải đáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *