Diệt mối tận gốc tại Long Biên – Công ty diệt mối tại Long Biên

phòng mối hiệu quả

Chúng tôi rất tự hào vì là trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Quận Long Biên Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc trên tất cả các phường trên địa bàn quận Long Biên – Hà Nội như phường: Đức Giang, Sài Đồng, Việt Hưng, Bồ Đề, Phúc Lợi, Thạch Bàn và các khu vực lân cận khác.

Quận Long Biên là một quận lớn của thành phố Hà Nội có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là các khu tòa nhà cao tầng, cao ốc mọc lên nhanh chóng nhất,.. Đặc biệt nằm ven dòng sông Hồng quanh năm nước chảy phù sa kèm theo những sinh vật phát triển mạnh như muỗi, kiến gián, và đặc biệt là mối dẫn đến nảy sinh những là mầm mống gây ra bệnh tật cho con người mà còn tạo điều kiện thích hợp cho côn trùng phát triển và tấn công, đặc biệt là loài mối.

phòng mối đất nền tại Long Biên

Loài mối có một sức tàn phá ghê gớm, phá hủy và làm xuống cấp nghiêm trọng các công trình xây dựng, nhà cửa. Chính vì vậy, Trung tâm kiểm Soát Côn Trùng chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Long Biên để đáp ứng những nhu cầu hết sức chính đáng của quý vị.

Quy trình xử lý diệt mối tại Long Biên được chia làm các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối ăn, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng tại Long Biên và gửi báo giá.

Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối.Tiến hành cạy nhẹ nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo đóng đinh cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu va chạm, xê dịch và khuất ánh sáng, vào mùa đông nên đặt vào những vị trí khuất gió. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.
Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.
Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.
Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diệt mối.

xử lý phòng chống mối công trình long biên

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

 

Bước 3: Sau khi phun thốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công

diệt mối tại long biên

Các cam kết về chất lượng thi công diệt mối tại quận Long Biên của chúng tôi:

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp thi công miễn phí

– Đưa ra phương án diệt mối tận gốc ngay tại hiện trường.

– Lên báo giá giá thành phải chăng nhất cho quý khách

– Cam kết xử lý tận gốc hiện tượng mối mọt

– Chỉ sử dụng thuốc nhập ngoại hiện đại nhất

– Hoàn trả lại tiền 100% nếu bị mối mọt ăn lại

diệt mối tại long biên

Mọi quý khách tại Quận Long Biên nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án diệt mối tận gốc tại Long biên – Hà Nội hiệu quả nhất, giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *