Cách diệt mối mọt tận gốc, hiệu quả nhất

cách diệt mối hiệu quả

Thưa quý vị và các bạn, Trung tâm kiểm soát côn trùng của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, phụn muôi, diệt kiến, gián và các loài côn trùng khác xin giới thiệu với các bạn cách mà chúng tôi thường xuyên sử dụng để diệt mối tận gốc hiệu quả cao mà chi phí lại tiết kiệm đáng kể như sau:

Sử dụng hộp nhử mối và thuốc chuyên dụng (diệt mối tận gốc)

– Bước 1: Xác định vị trí mối đáng tấn công ngôi nhà bạn, để đặt hộp nhử mối và tính số lượng hộp nhử cần đặt. Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa. Mắt của mối thợ và mối lính bị thoái hoá, không nhìn được song chúng có những tín hiệu hoá học, tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi,.. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể dụ mối về hộp nhử mối có tầm chất dẫn dụ và phun thuốc. Trong quá trình nhử không được dịch chuyển hộp nhử, không bóc hộp ra xem vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn.

đặt hộp nhử mối

– Bước 2: Sau khoản 15 dến 20 ngày chúng ta kiểm tra hộp nhử mối, nếu thấy xung quanh hộp nhử bị mối ăn thì tức là lúc này mối đang tập trung nhiều trong hộp nhử mối rồi. Chúng ta tiến hành nhấc hộp nhử ra sau đó phun một lớp thuốc diệt mối PMC 90 (loại thuốc dạng bột không làm mối chết ngay mà khiến chúng mang mầm bệnh) vào những con mối trong hộp nhữ. Sau đó chúng ta đặt hộp lại đúng vị trí cũ, để cho mối rút về tổ lây nhiễm và tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

đặt hộp nhử mối

– Bước 3: Dùng hóa chất chuyên phòng chống mối như: Thuốc diệt mối genda 25EC, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC hoặc Thuốc diệt mối Mapsedan 48EC để tránh tình trạng mối phát sinh tổ mối mới và tiếp tục phá hoại tài sản.

thuốc diệt mối pmc 90

hộp nhử mối

 

Hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90

Trên đây là cách chuyên dùng để tiêu diệt mối tận gốc cho các công trình đang bị mối ăn, mối tàn phá. Tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng như chúng tôi.

Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam chuyên nhận diệt mối tận gốc cho nhà hàng, khách sạn, khu dân cư,… với chi phí cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm ngôi nhà của bạn.

Công ty chúng tôi đã và đang quyết tâm phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Với hơn 20 năm làm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, chúng tôi thấu hiểu và đã làm chủ được công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi đã xử lý diệt mối cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *